Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH XNK Khang Thịnh Mỹ phẩm Beaumore xin gửi đến đối tác và Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh, sức khỏe dồi dào và luôn luôn trẻ đẹp.
 

Sử dụng mỹ phẩm ngày nay không chỉ để làm đẹp mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, nhãn hàng Beaumore đã không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, mỹ phẩm Beaumore đã có một vị trí nhất định tại Việt Nam và Hoa Kỳ với hơn 15 năm phát triển cùng với sự hợp tác của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên dưới 50 năm như: Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan….

Với phương châm “Beaumore - Vẽ đẹp vĩnh hằng”, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ để tôn vinh và duy trì vẻ đẹp mà vốn dĩ chúng ta đã được dành tặng riêng cho tên gọi PHÁI ĐẸP. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được những đóng góp từ Qúy khách hàng và đó sẽ là động lực cho chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Trân trọng.