Chi tiết sản phẩm

Gel tan bọng mắt - Syem Cell Eye Gel

Mã sản phẩm : HH.MY.029
Giá bán : Liên hệ
Màu sắc :vàng
Xuất xứ :Mỹ
Trọng lượng :15ml
Mô tả : Gel tan bọng mắt - Syem Cell Eye Gel
Quà tặng :
Giao hàng

Website bán hàng online: Beaumorevietnam.com

 

A. GIAO HÀNG NHANH 1-2 ngày
   - Khu vực Tp.Hồ Chí Minh: Phí giao hàng từ 18.000đ - 25.000đ tuỳ theo quận.
  - Khu vực tỉnh giao nhanh: Phí vận chuyển là 50.000đ.

B. GIAO QUA DỊCH VỤ THU TIỀN HỘ 1-3 ngày(Thanh toán khi nhận hàng).
C. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng > = 2.000.000đ

D. Trong phạm vi TPHCM : Trường hợp khách hàng huỷ đơn hàng mà không báo trước , Khi nhân viên đến giao hàng mới huỷ đơn hàng . Xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

 

Stem Cell Eye Gel là loại gel dưỡng vùng mắt dùng để tái tạo lại vùng da quanh mắt với các thành phần:

Tế bào gốc của Nho và Táo: Giúp tái tạo lại vùng da quanh mắt, chống nhăn, làm tan bọng mỡ dưới mắt và giúp da luôn căng bóng

Tế bào gốc của Hoa Hồng: Giúp da chống chịu lại áp lực từ môi trường làm việc và môi trường sống, làm giảm và ngăn chặn sự lão hóa của da.

- Đặc biệt sản phẩm có chứa CoQ10 là chất làm lưu thông các mạch máu li ti nằm dưới da, giúp làm tan quầng thâm mắt và chống thâm mắt

Sử dụng hỗn hợp độc quyền của trái cây và các tế bào gốc thực vật, Age Defense Daily Gel giữ vẻ đẹp bằng cách bảo vệ da xung quanh mắt khỏi căng thẳng hàng ngày và các gốc tự do. Giảm sưng phù và giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn trong khi tăng cường sự hydrat hóa bên dưới vùng mắt.

Để sử dụng, nhấn máy bơm để phân phát sản phẩm và nhẹ nhàng xoa bóp thuốc dưới mắt từ góc bên trong đến góc ngoài. Nhẹ nhàng vỗ quá mức bằng ngón tay cho đến khi hấp thụ. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Lau sạch sạch sau mỗi lần sử dụng.

Dùng 2 lần/ ngày vào buổi sáng và buổi tối