BEAUMORE CHUYÊN CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM

Là công ty xuất nhập khẩu chuyên về mỹ phẩm, Beaumore chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng trên toàn quốc.

Nhiều năm qua, Beaumore là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, được khách hàng khắp nơi tín nhiệm và sử dụng. Các nguyên liệu ngoại nhập của chúng tôi bao gồm các sản phẩm chuyên về điều trị nám, điều trị mụn, điều trị tàn nhang và đặc biệt là chống lão hóa.

Làm đẹp gắn liền với sức khỏe, Beaumore thấu hiểu được điều đó và luôn đặt lên hàng đầu để mang đến cho người sử dụng sản phẩm sự trải nghiệm về làm đẹp bằng các sản phẩm ngoại nhập an toàn cho sức khỏe. Do đó, việc cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành bán sỉ cho các đầu mối sử dụng đã mang lại cho Beaumore uy tín thương hiệu và sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm và nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm với sự hợp tác của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm ở các quốc gia như: Singapore, Đức, Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan... đã giúp thương hiệu Beaumore không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở nước phát triển như Hoa Kỳ.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chăm sóc da, xin vui lòng liên hệ Beaumore để được tư vấn và báo giá sỉ tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK KHANG THỊNH

30/110 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3816 1292 - (08) 3880 0377

Email: info@beaumore.com.vn - Website: www.beaumore.com.vn