Giải trí

Jennifer Chung rủ 3 em ruột lên sàn catwalk

 
Dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng HH 9x Jennifer Chung vẫn rất tự tin sải bước trên sàn catwalk. Người đẹp chia sẻ : đây không phải là lần đầu tiên cô trình diễn áo dài nhưng mỗi lần khoác trên mình tà áo dài truyền thống luôn khiến cô cảm thấy mình tự tin và dịu dàng thướt tha. 
 
 
Điều đặc biệt là trong buổi trình diễn thời trang này, HH Jennifer Chung đã rủ các em ruột của mình cùng lên sân khấu đi sàn catwalk. Sự chuyên nghiệp của cả 4 chị em nhà cô HH 9x đầy tài năng này đều nhận được sự khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Không chỉ trình diễn áo dài , HH Jennifer Chung còn đẹp rạng rỡ đầy tinh khôi trong chiếc áo cưới được NTK Kiều Như làm dành riêng cho cô để tôn lên vẻ đẹp của người thiếu nữ đang tuổi xuân sắc.
 
 
Cô em gái thứ hai của Jennifer Chung - Sheila Chung - Người mẫu đại diện 1 số nhãn hàng của Beaumore
 
 
Em gái út của Jennifer Chung - Bé Sandra - Chủ nhân thương hiệu SANDRA BEAUTY
 
Thời gian qua, HH Jennifer Chung tập trung cho công việc học, kinh doanh, làm từ thiện của riêng mình cũng như trau dồi thêm kiến thức để chuẩn bị cho một cuộc thi hoa hậu lớn sắp diễn ra vào tháng 12 này tại Cali, Mỹ. Cô nàng đang rất kì vọng vào một thành tích cao để mang lại niềm tự hào cho cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.