Giải trí

Chung Ngọc Như Thy đăng quang Hoa hậu áo dài Bắc Cali 2014

Tân Hoa Hậu Áo Dài Bắc Cali 2014 - Miss Vietnam of Northern California 2014 - Chung Ngọc Như Thy,  cô 20 tuổi,  đang sống tại  San Jose, USA và đang học tại Đại Học San Francisco State nghành kinh doanh, Tên thường gọi là Jennifer Chung. Là con gái cưng của doanh nhân tại Mỹ Chung Ngọc Nhi (Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt toàn cầu) và Tổng giám đốc một công ty mỹ phẩm tại Mỹ.


Chung Ngọc Như Thy đăng quang Hoa hậu Áo dài Bắc Cali 2014

Jennifer Chung theo mẹ định cư tại Mỹ từ lúc 1 tuổi, cô luôn được mẹ dạy về truyền thống và phẩm hạnh đoan trang của người con gái Việt Nam. Là người trẻ lớn lên tại Mỹ Như Thy thích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người phụ nữa Việt Nam nên quyết định tham dự cuộc thi để có tìm hiểu thêm về văn hóa của quê hương, đồng thời có thể mang áo dài, con người Việt Nam đến gần hơn với giới trẻ gốc Việt tại Mỹ nói riêng lẫn bạn bè thế giới nói chung. Như Thy cũng thường xuyên tham gia công việc thiện nguyện cùng  với mẹ.

Chung Ngọc Như Thy cho biết, thời gian tới sẽ về Việt Nam để làm tiếp công việc thiện nguyện cùng với mẹ. Cũng như quảng bá văn hóa, áo dài truyền thống của Việt Nam tại Mỹ. Cô hoạch định sau khi tốt nghiệp xong đại học sẽ tiếp tục nối nghiệp kinh doanh chứ không theo đuổi nghệ thuật. Chung Ngọc Như Thy vẫn luôn muốn đóng góp sức mình trong khả năng nếu có thể.


Cô chụp chung hình lưu niệm cùng mẹ Chung Ngọc Nhi