Giải trí

Cảnh báo:Tài xế lái xe bị lão hóa nữa mặt vì ánh nắng

Bill Edward McElligott, 69 tuổi, một tài xế với gần 30 năm kinh nghiệm lái xe tải, đã bị chảy sệ một bên mặt.
 
Nếu nhìn từ bên phải, ông McElligott trông chỉ khoảng 66 tuổi nhưng nhìn bên trái khuôn mặt, các vết lão hóa trên da khiến người ta dễ nhầm lẫn ông già hơn chục tuổi.

Chuyên gia da liễu Jennifer Gordon ở Trường Đại học Northwestern cho biết trên trang Live Science rằng việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở một phía trong suốt thời gian lái xe chính là nguyên nhân gây ra tổn thương này.

Bà Gordon cho hay tia cực tím (UVA) từ mặt trời có thể dễ dàng xuyên qua kính cửa sổ, thậm chí cả quần áo mỏng. Nó sẽ gây tổn thương sâu tới da, phá hủy cấu trúc các sợi đàn hồi như collagen, elastin và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, mụn, nám… trên da.

Đến thời điểm này, ông McElligott vẫn chưa có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh ung thư da nhưng các bác sĩ khuyến cáo ông cần theo dõi kỹ trong thời gian tới.

Bà Gordon nói cách tốt nhất để ngăn chặn ung thư da cũng như lão hóa da là dùng kem chống nắng. Viện Da liễu Mỹ khuyên mọi người nên sử dụng các loại kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất 30 và có khả năng bảo vệ diện rộng, chống cả tia cực tím A và B – nguyên nhân chủ yếu gây sạm nắng.
 

 

 

BEAUMORE KHANG THỊNH giới thiệu sản phẩm miếng che nắng xe hơi

Miếng che nắng cho xe hơi đến từ USA - nay đã về Việt Nam, độc quyền phân phối bởi công ty KHANG THỊNHSản phẩm che nắng có 2 cách để gắn lên xe khi xe đang chạy hoặc dừng .


- Cách 1: ép/tỳ miếng nhựa sát vào kính xe và đẩy mạnh lên cho vào khe cao su cửa kính. 


- Cách 2: bấm kính xuống 2cm, đặt miếng nhựa vào khe cao su cửa kính rồi quay kính lên là xong.

* Sản phẩm sử dụng rất đơn giản và tiện lợi giúp che nắng, bảo vệ da và kg bị ánh nắng làm yếu mắt về sau này.

- HOTLINE : 0908 95 79 79

Image result for miếng che nắng xe hơi beaumore

Image result for miếng che nắng xe hơi beaumore